22 ธันวาคม ตรงกับวันไหว้ขนมอี๋ ครั้นจะซื้อที่เค้าขายมาก็แลดูไม่ใช่บุคคลิกของพ่อครัวหัวป่าก์
เลยตั้งใจไว้ว่าจะทำเอง แล้วคิดว่าน่าจะทำไส้ด้วย เพื่อให้ดูแปลกใหม่ จึงคิดทำไส้งาดำครับ
ไม่มีอะไรยาก ซื้องาดำ มาตำกับถั่วตัด แล้วตัวแป้งก็ใช้แป้งข้าวเจ้า ออกมาก็ดูน่าทานดีครับ
ซดกับน้ำขิงร้อน ๆ อร่อยซะไม่มี
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น